TẬP ĐOÀN RICONS

Hiện nay Hoàng Long Hải Security ( baovehlh.com ) đang bảo vệ cho tập đoàn Ricons bao gồm :

THE RIVER THỦ THIÊM

The River Thủ Thiêm nằm trên tổng diện tích đất 15.378 m2. Trong đó diện tích xây dựng là 9.126 m2. Tổng diện tích sàn căn hộ khoảng 90.000 m2, tổng diện tích sàn thương mại 4.500 m2, tổng diện tích bán hàng 60.807 m2

THE RIVER THỦ THIÊM

Waterpoint Nam Long

Waterpoint Nam Long là dự án do Nam Long Group đầu tư. Theo hợp đồng, Ricons sẽ triển khai gói thầu kết cấu, hoàn thiện thô cho 145 biệt thự cao cấp thuộc khu Valora Aquaria 3 và 2 căn clubhouse.

Với quy mô lên đến 355 ha, Waterpoint là dự án đô thị quy mô lớn đang được triển khai ở Bến Lức (Long An), ngay cửa ngõ Tây Nam của Tp. HCM. Được bao quanh ba mặt với 5,8 km sông Vàm Cỏ Đông cùng hệ sinh thái thực vật đa dạng, dự án trở thành tâm điểm chú ý của nhà đầu tư lẫn khách hàng trong thời gian gần đây

Ricons khởi công dự án SLP Park Xuyên Á – Long An

Trong không khí khởi động sôi nổi và khẩn trương của các dự án đầu năm 2022, Sáng ngày 24/02/2022, Ricons đã tổ chức khởi công xây dựng dự án SLP Park Xuyên Án, tại lô HH, khu công nghiệp Xuyên Á, ấp Tràm Lạc, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án do SLP – đơn vị vận hành và phát triển cơ sở hạ tầng công nghiệp và kho vận hàng đầu tại Đông Nam Á đầu tư, trong đó Ricons đóng vai trò tổng thầu thi công. Trước đó, Ricons đã hợp tác với SLP trong dự án SLP Park Hải Phòng và được Chủ đầu tư đánh giá cao.

Hình phối cảnh tổng thể dự án SPL Park Xuyên Á

Với tổng diện tích xây dựng hơn 61.000 m2, dự án gồm 3 nhà xưởng, văn phòng, hạ tầng và các hạng mục phụ trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Quang Quân- Tổng Giám đốc Ricons cho biết “Với kinh nghiệm và thế mạnh thi công các dự án nhà xưởng công nghiệp, cùng khẩu hiệu “One team, Great solution”, Ricons cam kết sẽ tập trung tất cả nguồn lực tối ưu về nguồn nhân lực, máy móc thiết bị và các cải tiến để hoàn thành công trình đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất. Với sự tin tưởng của Chủ đầu tư SLP- qua sự hợp tác ở dự án đầu tiên SLP Park Hải Phòng được phía Chủ đầu tư đánh giá cao, chúng tôi tin chắc sẽ đưa dự án này về đích thành công tốt đẹp”.