Bảo vệ Cảng biển, kho bãi các hoạt động Logistic

Những yêu cầu đặt ra cho vấn đề bảo vệ Cảng, kho bãi và các hoạt động logistic

  • Duy trì đảm bảo cho kho, cảng, bên bãi, hàng hóa hoạt động thường xuyên 24h//24h kể cả ngày lễ, ngày tết.
  • Kiểm soát chặt chẽ hành hóa ra vào 24h/24h, hàng hóa phải có đầy đủ giấy tờ hợp lệ mới được ra khỏi cổng, kho…
  • Điều tiết giao thông, ổn định trật từ, luồng tuyến, đậu đổ đúng nơi qui định.
  • Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Ngăn chặn các phần tử đột nhập trái phép, gây rối mất ANNT, phá hoại từ bên ngoài.
  • Đền bù mất mát, hư hỏng cho khách hàng khi có sự cố xảy ra.
  • Phối hợp với các cơ quan chức năng trong xử lý tình huống.

Chiến lược của chúng tôi về việc bảo vệ An ninh – an toàn tài sản cho các Cảng, kho bãi và các hoạt động logistic

Đặt liên hệ nhanh:  Xin nhấn vào đây 

http://www.baovehlh.com/khach-hang

Bảo vệ cảng, kho bãi, nhà xưởng

Hoàng Long Hải Security tự hào là đơn vị đồng hành cùng với các doanh nghiệp Cảng, kho bãi,  Tại phía nam liên tục an toàn không xảy ra sự cố gì từ năm 2005 đến nay.

Như Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và các Công ty thành viên…

Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân bay Liên Khương….

Tập đoàn Schenker của Đức, Logitem Viet Nam…

Nhiệm vụ của bảo vệ cảng

Đảm bảo không bị thất thoát hàng hóa khi ra vào phải có giấy tờ hợp lệ.

Duy trì hoạt động thường xuyên 24h/24h

Kiểm tra xe và người, cán bộ công nhân ra vào nhập hàng hóa tại kho xưởng.

Bảo vệ thường xuyên kiểm tra các dụng cụ hỗ trợ phòng cháy chữa cháy, thiết bị đèn điện. Đảm bảo các thiệt bị luôn trong điều kiện hoạt động tốt và sẵn sàng huy động

Bảo vệ cảng, kho bãi, nhà xưởng sẽ được phát hiện nhanh chóng ra những sơ hở mà kẻ gian có thể dễ dàng đột nhập.

Ngăn chặn và thông báo cho các bên liên quan và tìm biện pháp khắc phục.

Việc trực nhà xưởng, kho bãi là liên tục cả ngày lẫn đêm, chỉ cần sơ hở là trộm có thể đột nhập ăn trộm hàng hóa.   Vì vậy, bảo vệ phải có nhiệm vụ canh gác luôn phiên 24h/24h không được phép lơ là mất cảng giác

Những điều quan tâm

Hoàng Long Hải Security (baovehlh.com) hiểu được những nỗi lo của mỗi khách hàng về hao hụt, thất thoát hàng hóa, hàng hóa bị thông đồng trộm cắp, phá hoại….  Nên rất cần một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, hiểu về nghiệp vụ kho bãi, nghiệp vụ cảng biển, nghiệp vụ kiểm soát gầm xe, cabin xe, hiểu về các đối tượng người đến lấy hàng ( ví dụ như Chủ hàng, lái xe.. )

Hãy để cho chúng tôi giúp bạn tránh những điều phiền toái này  !

Đặt liên hệ nhanh:  Xin nhấn vào đây 

DỊCH VỤ KHÁC

Bảo vệ Nhà máy, Xí nghiệp

Nhà máy, xí nghiệp là nơi có số lượng công nhân lớn, máy móc nhiều. Hoang Long Hải Security chúng tôi sẽ giúp bạn tránh những rủi do về tài sản, phòng ngừa kẻ gian đột nhập từ bên ngoài, gây rối, phá hoại, thông đồng trộm cắp…

Dịch vụ bảo vệ An ninh – An toàn tài sản 24h/24h

Những tồn tại và yêu cầu về chất lượng bảo vệ an ninh – an toàn tài sản cần phải có như : Phòng ngừa và xử lý các tình huống trộm cắp từ bên trong, đột nhập từ bên ngoài, PCCC..

Bảo vệ Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại, siêu thị là nơi có nhiều tài sản có giá trị và có lượng người thăm quan mua sắm rất đông. Đây là nơi có tỷ lệ trộm cắp và gây rối trật tự thường xuyên xảy ra. Vì vậy, để lưa trọn được một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp có kinh nghiệm, phản ứng tốt và luôn mềm mỏng khi thi hành công vụ là điều rất cần thiết.

Bảo vệ yếu nhân – Chính khách, các Chính trị gia

Hoàng Long Hải Security ( baovehlh.com ) chúng tôi có đội ngũ bảo vệ riêng biệt có trách nhiệm, có phương tiện chuyên nghiệp, được trang bị công cụ hỗ trợ chuyên dụng, sẽ giúp họ tránh khỏi những rắc rối luôn rình rập và bảo vệ thành công các sự kiện quan trọng từ trước tới nay.

Bảo vệ Nhà hàng, khách sạn 5 sao

Nhà hàng, khách sạn là nơi để khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn và hưởng thụ. Chính vì vậy, mọi thứ ở đây đều phải tuyệt vời để khách hàng có thể cảm thấy hài lòng nhất. Ngoài không gian hiện đại, sang trọng, dịch vụ hoàn hảo thì đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp ở đây là điểm cộng trong các tiện ích trải nhiệm của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ, giúp họ thấy vui và thích thú muốn quay ngay mỗi khi có dịp

Bảo vệ sự kiện, lễ hội

Chúng tôi có đủ nguồn lực, kinh nghiệm, phương tiện và công cụ hỗ trợ chuyên dụng để phục vụ thành công an toàn cho tất cả các sự kiện, lễ hội…

Bảo vệ tòa nhà, cao ốc văn phòng

Hoàng Long Hải security chúng tôi hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho các cao ốc văn phòng. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Bảo vệ Công trường xây dựng

Tài sản thi công, vật tư thi công của các nhà thầu rất lớn và rất quan trọng như vậy nếu trọn được một đơn vị có kinh nhiệm triển khai ngay từ bước đầu là rất cần thiết và quan trọng.

Hoàng Long Hải Security chúng tôi trải qua gần 20 năm thực hiện bảo vệ tuyệt đối an toàn các công trình xây dựng trọng điểm quốc gia nên chúng tôi rất thấu hiểu được điều này.

Bảo vệ Chung cư, khu dân cư

Hoàng Long Hài Security chúng tôi thấu hiểu điều này, nên nhiều năm qua chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng nghiệp vụ để phục vụ quý cư dân một cách tốt nhất, an toàn nhất và hạnh phúc nhất khi được sống chính trong khu dân cư của mình