Bảo vệ Nhà máy, Xí nghiệp

Bảo vệ kho xưởng, nhà máy, xí nghiệp

Nguy cơ : 

  • Kẻ gian đột nhập từ bên ngoài
  • Đối tượng gây rối, phá hoại
  • Công nhân, thủ kho thông đồng trộm cắp
  • Bạo loạn, đình công, bãi công
  • Hỏa hoạn, tai nạn lao động

Nhiệm vụ của bảo vệ Hoàng Long Hải Security ( baovehlh.com )

Duy trì nội quy nhà máy.

Kiểm soát toàn bộ người và xe cộ ra vào nhà máy

Giám sát CB-CNV bấm thẻ chấm công, đồng phục, bảng tên,…

Bảo vệ có thể lập biên bản với những trường hợp công nhân vi phạm nội qui.

Bảo vệ có nhiệm vụ giữ gìn tài sản được bàn giao cụ thể hoặc liêm phong.

Kiểm tra các vị trí cần thiết, kiểm đếm cùng thủ kho, giám sát thủ kho và nhân viên

Trông giữ xe cho cán bộ công nhân viên ( nếu có ), điều phối xe vào nhanh chóng, tránh ùn tắc giao thông

Bảo vệ của Hoàng Long Hải Security ( baovehlh.com )

Hoàng Long Hải Security là đơn vị chuyên cung cấp bảo vệ tại nhà máy, xí nghiệp cũng như tòa nhà, chung cư, văn phòng, khách sạn….

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao.

Đội ngũ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp của chúng tôi được đào tào bài bản những kĩ năng nghiệp vụ như chiến đấu, tự vệ chống tội phạm.

Bảo vệ chúng tôi được hiểu và nằm rõ nội qui – qui định nơi làm để có thể hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ một cánh tốt nhất.

Bảo vệ chúng tôi luôn hòa nhã và tôn trọng tất cả các khánh hàng của nhà máy, CB-CNV nhà máy và mọi người xung quanh.

 

Đặt liên hệ nhanh :  Xin nhấn vào đây 

DỊCH VỤ KHÁC

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ Với tình hình xã hội hiện nay, chúng ta gặp phải nhiều vấn đề bất ổn về mặt an ninh. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ của các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy hay ở các cửa hàng ngày càng […]

Bảo vệ Cảng biển, kho bãi các hoạt động Logistic

Hoàng Long Hải Security tự hào là đơn vị đồng hành cùng với các doanh nghiệp  Cảng, kho bãi, tại phía nam liên tục an toàn không xảy ra sự cố gì từ năm 2005 đến nay, như Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và các Công ty thành viên, Tập đoàn Schenker của Đức….

Dịch vụ bảo vệ An ninh – An toàn tài sản 24h/24h

Những tồn tại và yêu cầu về chất lượng bảo vệ an ninh – an toàn tài sản cần phải có như : Phòng ngừa và xử lý các tình huống trộm cắp từ bên trong, đột nhập từ bên ngoài, PCCC..

Bảo vệ Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại, siêu thị là nơi có nhiều tài sản có giá trị và có lượng người thăm quan mua sắm rất đông. Đây là nơi có tỷ lệ trộm cắp và gây rối trật tự thường xuyên xảy ra. Vì vậy, để lưa trọn được một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp có kinh nghiệm, phản ứng tốt và luôn mềm mỏng khi thi hành công vụ là điều rất cần thiết.

Bảo vệ yếu nhân – Chính khách, các Chính trị gia

Hoàng Long Hải Security ( baovehlh.com ) chúng tôi có đội ngũ bảo vệ riêng biệt có trách nhiệm, có phương tiện chuyên nghiệp, được trang bị công cụ hỗ trợ chuyên dụng, sẽ giúp họ tránh khỏi những rắc rối luôn rình rập và bảo vệ thành công các sự kiện quan trọng từ trước tới nay.

Bảo vệ Nhà hàng, khách sạn 5 sao

Nhà hàng, khách sạn là nơi để khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn và hưởng thụ. Chính vì vậy, mọi thứ ở đây đều phải tuyệt vời để khách hàng có thể cảm thấy hài lòng nhất. Ngoài không gian hiện đại, sang trọng, dịch vụ hoàn hảo thì đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp ở đây là điểm cộng trong các tiện ích trải nhiệm của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ, giúp họ thấy vui và thích thú muốn quay ngay mỗi khi có dịp

Bảo vệ sự kiện, lễ hội

Chúng tôi có đủ nguồn lực, kinh nghiệm, phương tiện và công cụ hỗ trợ chuyên dụng để phục vụ thành công an toàn cho tất cả các sự kiện, lễ hội…

Bảo vệ tòa nhà, cao ốc văn phòng

Hoàng Long Hải security chúng tôi hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho các cao ốc văn phòng. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Bảo vệ Công trường xây dựng

Tài sản thi công, vật tư thi công của các nhà thầu rất lớn và rất quan trọng như vậy nếu trọn được một đơn vị có kinh nhiệm triển khai ngay từ bước đầu là rất cần thiết và quan trọng.

Hoàng Long Hải Security chúng tôi trải qua gần 20 năm thực hiện bảo vệ tuyệt đối an toàn các công trình xây dựng trọng điểm quốc gia nên chúng tôi rất thấu hiểu được điều này.

Bảo vệ Chung cư, khu dân cư

Hoàng Long Hài Security chúng tôi thấu hiểu điều này, nên nhiều năm qua chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng nghiệp vụ để phục vụ quý cư dân một cách tốt nhất, an toàn nhất và hạnh phúc nhất khi được sống chính trong khu dân cư của mình