Bảo vệ Chung cư, khu dân cư

Những điều cần quan tâm đối với Bảo vệ chung cư, khu dân cư

 • Hướng dẫn mọi người coi trọng nội qui cộng đồng tương lai của họ.
 • Ngăn chặn các hành vi gây rối, phá hoại và nhanh chóng ứng phó với các trường hợp khẩn cấp.
 • Hiểu biết và có văn hóa ứng xử phù hợp với nếp sinh hoạt của mỗi tầng cư dân.
 • Các nhân viên bảo vệ được đào tạo về kỹ thuật quản lý, thân thiện nhưng tuyệt đối an toàn.

Nhiệm vụ của bảo vệ chuyên nghiệp tại các khu dân cư

 • Duy trì nội quy, quy định của Tòa nhà, khu chung cư,  Khu dân cư..
 • Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứa hộ, di tản, hướng dẫn người dân thoát nạn an toàn.
 • Ngăn chặn tuyệt đối các đối tượng xâm nhập trái phép vào mục tiêu
 • Tạo cho cư dân được sinh sống ” An ninh –  An toàn – An tâm ” trong chính ngôi nhà của mình

Các kỹ năng cần thiết của bảo vệ chuyên nghiệp

 • Bảo vệ Hoàng Long hải Security (baovehlh.com) có kỹ năng làm việc nhóm cao, có kỹ chiến thuật, khống chế, bắt giữ và áp chế đối tượng phạm pháp
 • Có kỹ năng đàm phán với các nhóm và đối tượng quá kích và kỹ năng giải tán đám đông trong ôn hòa.
 • Có kỹ năng về Cứu hộ cứu nạn, Sơ cấp cứu,  Phòng cháy chữa cháy…
 • Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng sử lý thông tin phản ánh từ Quý cư dân

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của Hoàng Long Hải Security sẽ triển khai như thế nào

 • Chúng tôi sẽ phân tích các nhu cầu của bạn để xác định số căn hộ, số người và các vị trí cần bảo vệ, giúp việc bảo vệ được diễn ra an toàn và tiết kiệm nhất
 • Hoàng Long hải security ( baovehlh.com ) sẽ phân bổ bảo vệ tại các vị trí sao cho hợp lý ” An toàn và tiết kiệm “
 • Sử dụng dịch vụ bảo vệ chung cư, khu dân cư chuyên nghiệp của Hoàng Long Hải security ( baovehlh.com ), các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào kỹ năng chuyên môn và phẩm chất đạo đức của nhân viên bảo vệ.
 • Hoàng Long Hải security ( baovehlh.com) chúng tôi vì cộng động xã hội An ninh an toàn, vì một khu dân cư yên bình và hạnh phúc.

 

 

Đặt liên hệ nhanh :  Xin nhấn vào đây 

DỊCH VỤ KHÁC

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ Với tình hình xã hội hiện nay, chúng ta gặp phải nhiều vấn đề bất ổn về mặt an ninh. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ của các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy hay ở các cửa hàng ngày càng […]

Bảo vệ Nhà máy, Xí nghiệp

Nhà máy, xí nghiệp là nơi có số lượng công nhân lớn, máy móc nhiều. Hoang Long Hải Security chúng tôi sẽ giúp bạn tránh những rủi do về tài sản, phòng ngừa kẻ gian đột nhập từ bên ngoài, gây rối, phá hoại, thông đồng trộm cắp…

Bảo vệ Cảng biển, kho bãi các hoạt động Logistic

Hoàng Long Hải Security tự hào là đơn vị đồng hành cùng với các doanh nghiệp  Cảng, kho bãi, tại phía nam liên tục an toàn không xảy ra sự cố gì từ năm 2005 đến nay, như Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và các Công ty thành viên, Tập đoàn Schenker của Đức….

Dịch vụ bảo vệ An ninh – An toàn tài sản 24h/24h

Những tồn tại và yêu cầu về chất lượng bảo vệ an ninh – an toàn tài sản cần phải có như : Phòng ngừa và xử lý các tình huống trộm cắp từ bên trong, đột nhập từ bên ngoài, PCCC..

Bảo vệ Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại, siêu thị là nơi có nhiều tài sản có giá trị và có lượng người thăm quan mua sắm rất đông. Đây là nơi có tỷ lệ trộm cắp và gây rối trật tự thường xuyên xảy ra. Vì vậy, để lưa trọn được một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp có kinh nghiệm, phản ứng tốt và luôn mềm mỏng khi thi hành công vụ là điều rất cần thiết.

Bảo vệ yếu nhân – Chính khách, các Chính trị gia

Hoàng Long Hải Security ( baovehlh.com ) chúng tôi có đội ngũ bảo vệ riêng biệt có trách nhiệm, có phương tiện chuyên nghiệp, được trang bị công cụ hỗ trợ chuyên dụng, sẽ giúp họ tránh khỏi những rắc rối luôn rình rập và bảo vệ thành công các sự kiện quan trọng từ trước tới nay.

Bảo vệ Nhà hàng, khách sạn 5 sao

Nhà hàng, khách sạn là nơi để khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn và hưởng thụ. Chính vì vậy, mọi thứ ở đây đều phải tuyệt vời để khách hàng có thể cảm thấy hài lòng nhất. Ngoài không gian hiện đại, sang trọng, dịch vụ hoàn hảo thì đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp ở đây là điểm cộng trong các tiện ích trải nhiệm của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ, giúp họ thấy vui và thích thú muốn quay ngay mỗi khi có dịp

Bảo vệ sự kiện, lễ hội

Chúng tôi có đủ nguồn lực, kinh nghiệm, phương tiện và công cụ hỗ trợ chuyên dụng để phục vụ thành công an toàn cho tất cả các sự kiện, lễ hội…

Bảo vệ tòa nhà, cao ốc văn phòng

Hoàng Long Hải security chúng tôi hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho các cao ốc văn phòng. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Bảo vệ Công trường xây dựng

Tài sản thi công, vật tư thi công của các nhà thầu rất lớn và rất quan trọng như vậy nếu trọn được một đơn vị có kinh nhiệm triển khai ngay từ bước đầu là rất cần thiết và quan trọng.

Hoàng Long Hải Security chúng tôi trải qua gần 20 năm thực hiện bảo vệ tuyệt đối an toàn các công trình xây dựng trọng điểm quốc gia nên chúng tôi rất thấu hiểu được điều này.