Bảo vệ yếu nhân – Chính khách, các Chính trị gia

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, chính khách, các chính trị gia

Chủ doanh nghiệp, những doanh nhân, người nổi tiếng, các nguyên thủ quốc gia, các chính trị gia…thường xuyên bị làm phiền, hãm hại.

Hoàng Long Hải Security ( baovehlh.com ) chúng tôi có đội ngũ bảo vệ riêng biệt có trách nhiệm, có phương tiện chuyên nghiệp, được trang bị công cụ hỗ trợ chuyên dụng, sẽ giúp họ tránh khỏi những rắc rối luôn rình rập và bảo vệ thành công các sự kiện quan trọng từ trước tới nay.

Chính vì vậy mà dịch vụ bảo vệ của Hoàng Long Hải Security ( baovehlh.com ) chúng tôi đáp ứng được đầy đủ các tiêu trí khắt khe cụa dịch vụ này.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm :

  • Tiêu chuẩn về con người :  Có sức khỏe, có tính chuyên nghiệp cao, có trình độ đạo đức, được đào tạo bài bản, sử dụng thành thạo CCHT.
  • Xe chuyên dụng, bao gồm:  Xe dẫn đường có cảnh sát giao thông, xe dẫn đường phân khối lớn của bảo vệ Hoàng Long Hải Security,  xe đưa đón khánh Vịp……
  • Tính cơ động, tính bí mật, kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực bảo vệ yếu nhân

 

Chúng tôi luôn lắng nghe, hiểu và điều chỉnh các giải pháp bảo mật của mình, cho phù hợp với tính chất và tình huống riêng của bạn.

Các nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng bảo vệ an toàn cho bạn và cung cấp cho bạn trải nghiệm luôn được an toàn mỗi ngày.

 

Đặt liên hệ nhanh :  Xin nhấn vào đây 

DỊCH VỤ KHÁC

Bảo vệ Nhà máy, Xí nghiệp

Nhà máy, xí nghiệp là nơi có số lượng công nhân lớn, máy móc nhiều. Hoang Long Hải Security chúng tôi sẽ giúp bạn tránh những rủi do về tài sản, phòng ngừa kẻ gian đột nhập từ bên ngoài, gây rối, phá hoại, thông đồng trộm cắp…

Bảo vệ Cảng, kho bãi, nhà xưởng, hoạt động Logistic

Hoàng Long Hải Security tự hào là đơn vị đồng hành cùng với các doanh nghiệp  Cảng, kho bãi, tại phía nam liên tục an toàn không xảy ra sự cố gì từ năm 2005 đến nay, như Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và các Công ty thành viên, Tập đoàn Schenker của Đức….

Dịch vụ bảo vệ An ninh – An toàn tài sản 24h/24h

Hoàng Long Hải Security là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ An ninh – An toàn tài sản 24h/24h chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm….

Bảo vệ Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại, siêu thị là nơi có nhiều tài sản có giá trị và có lượng người thăm quan mua sắm rất đông. Đây là nơi có tỷ lệ trộm cắp và gây rối trật tự thường xuyên xảy ra. Vì vậy, để lưa trọn được một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp có kinh nghiệm, phản ứng tốt và luôn mềm mỏng khi thi hành công vụ là điều rất cần thiết.

Bảo vệ Nhà hàng, khách sạn 5 sao

Nhà hàng, khách sạn là nơi để khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn và hưởng thụ. Chính vì vậy, mọi thứ ở đây đều phải tuyệt vời để khách hàng có thể cảm thấy hài lòng nhất. Ngoài không gian hiện đại, sang trọng, dịch vụ hoàn hảo thì đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp ở đây là điểm cộng trong các tiện ích trải nhiệm của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ, giúp họ thấy vui và thích thú muốn quay ngay mỗi khi có dịp

Bảo vệ sự kiện, lễ hội

Chúng tôi có đủ nguồn lực, kinh nghiệm, phương tiện và công cụ hỗ trợ chuyên dụng để phục vụ thành công an toàn cho tất cả các sự kiện, lễ hội, các buổi hòa nhạc hay bảo vệ người nổi tiếng, yếu nhân khi tham gia dự sự kiện.

Bảo vệ tòa nhà, cao ốc văn phòng

Hoàng Long Hải security chúng tôi hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho các cao ốc văn phòng. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Bảo vệ Công trường xây dựng

Tài sản thi công, vật tư thi công của các nhà thầu rất lớn và rất quan trọng như vậy nếu trọn được một đơn vị có kinh nhiệm triển khai ngay từ bước đầu là rất cần thiết và quan trọng.

Hoàng Long Hải Security chúng tôi trải qua gần 20 năm thực hiện bảo vệ tuyệt đối an toàn các công trình xây dựng trọng điểm quốc gia nên chúng tôi rất thấu hiểu được điều này.

Bảo vệ Chung cư, khu dân cư

Hoàng Long Hài Security chúng tôi thấu hiểu điều này, nên nhiều năm qua chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng nghiệp vụ để phục vụ quý cư dân một cách tốt nhất, an toàn nhất và hạnh phúc nhất khi được sống chính trong khu dân cư của mình