Bảo vệ sự kiện, lễ hội

Dịch vụ bảo vệ của chúng tôi

Hoàng Long Hải Security là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, uy tín hàng đầu.

Chúng tôi có đủ nguồn lực, kinh nghiệm để phục vụ khách hàng giữ gìn an ninh trật tự của sự kiện, lễ hội, các buổi hòa nhạc hay bảo vệ người nổi tiếng, yếu nhân tham dự.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Bảo vệ giữ cho sự kiện, lễ hội được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ;

Không xảy ra tình trạng trộm cắp, móc túi, cướp giật, hay gây rối an ninh trật tự.

Kiểm soát lối vào, giữ cho đám đông ở trạng thái bình thường có trật tự,

Cô lập khống chế các đối tượng quá khích,

Ngăn chặn, chấn áp đối tượng manh động, phá hoại

Hướng dẫn khách đến tham dự vào chỗ ngồi đúng, vị trí sơ đồ của BTC.

Yêu cầu về bảo vệ của chúng tôi

Nhân viên bảo vệ Hoàng Long Hải Security có đầy đủ kỹ năng của một bảo vệ chuyên nghiệp, có kỹ năng phối hợp, phòng vệ và xử lý mọi tình huống có thể xảy ra

  • Có kỹ năng giải quyết các sự cố xảy ra trong sự kiện nhanh chóng, ổn định tình hình.
  • Lực lượng bảo vệ được trang bị các công cụ hỗ trợ như: Gậy sắt, gậy sáng điều phối xe, roi điện để chấn áp khi cần thiết
  • Cam kết giữ cho mọi việc diễn ra thuận lợi.
  • Độ tuổi của nhân viên bảo vệ chúng tôi từ 25-45, có tiêu chí về ngoại hình

Dịch vụ của chúng tôi

Hoàng Long Hải Security cung cấp đủ nhân lực theo yêu cầu.

Tùy theo từng sự kiện và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi điều phối lực lượng bảo vệ một cách hợp lý.

  • Lực lượng bảo vệ đảm bảo ngăn chặn tối đa các hành vi tội phạm, gây rối trật tự và cháy nổ.
  • Phối hợp với các lực lượng vũ trang để bắt giữ những kẻ có hành vi phá rối trật tự trị an.
  • Giám sát người ra vào khu vực đang tổ chức, sự kiện lễ hội, ngăn chặn những người không có giấy tờ, không có vé vào lễ hội.
  • Bố trí lực lượng tạo thành nhiều lớp bảo vệ mà không gây ảnh hưởng tới sự kiện
  • Nhân viên có thái độ hòa nhã, mềm mỏng nhưng vẫn nghiêm túc với công việc
  • Tất cả các nhân viên bảo vệ của chúng tôi được trang bị bộ đàm với tần số chung (do nhà nước cấp phép) để điều phối một cánh nhanh chóng và an toàn nhất.

Hãy để cho chúng tôi được giúp bạn thành công!.

Đặt liên hệ nhanh :  Xin nhấn vào đây 

DỊCH VỤ KHÁC

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ Với tình hình xã hội hiện nay, chúng ta gặp phải nhiều vấn đề bất ổn về mặt an ninh. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ của các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy hay ở các cửa hàng ngày càng […]

Bảo vệ Nhà máy, Xí nghiệp

Nhà máy, xí nghiệp là nơi có số lượng công nhân lớn, máy móc nhiều. Hoang Long Hải Security chúng tôi sẽ giúp bạn tránh những rủi do về tài sản, phòng ngừa kẻ gian đột nhập từ bên ngoài, gây rối, phá hoại, thông đồng trộm cắp…

Bảo vệ Cảng biển, kho bãi các hoạt động Logistic

Hoàng Long Hải Security tự hào là đơn vị đồng hành cùng với các doanh nghiệp  Cảng, kho bãi, tại phía nam liên tục an toàn không xảy ra sự cố gì từ năm 2005 đến nay, như Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và các Công ty thành viên, Tập đoàn Schenker của Đức….

Dịch vụ bảo vệ An ninh – An toàn tài sản 24h/24h

Những tồn tại và yêu cầu về chất lượng bảo vệ an ninh – an toàn tài sản cần phải có như : Phòng ngừa và xử lý các tình huống trộm cắp từ bên trong, đột nhập từ bên ngoài, PCCC..

Bảo vệ Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại, siêu thị là nơi có nhiều tài sản có giá trị và có lượng người thăm quan mua sắm rất đông. Đây là nơi có tỷ lệ trộm cắp và gây rối trật tự thường xuyên xảy ra. Vì vậy, để lưa trọn được một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp có kinh nghiệm, phản ứng tốt và luôn mềm mỏng khi thi hành công vụ là điều rất cần thiết.

Bảo vệ yếu nhân – Chính khách, các Chính trị gia

Hoàng Long Hải Security ( baovehlh.com ) chúng tôi có đội ngũ bảo vệ riêng biệt có trách nhiệm, có phương tiện chuyên nghiệp, được trang bị công cụ hỗ trợ chuyên dụng, sẽ giúp họ tránh khỏi những rắc rối luôn rình rập và bảo vệ thành công các sự kiện quan trọng từ trước tới nay.

Bảo vệ Nhà hàng, khách sạn 5 sao

Nhà hàng, khách sạn là nơi để khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn và hưởng thụ. Chính vì vậy, mọi thứ ở đây đều phải tuyệt vời để khách hàng có thể cảm thấy hài lòng nhất. Ngoài không gian hiện đại, sang trọng, dịch vụ hoàn hảo thì đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp ở đây là điểm cộng trong các tiện ích trải nhiệm của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ, giúp họ thấy vui và thích thú muốn quay ngay mỗi khi có dịp

Bảo vệ tòa nhà, cao ốc văn phòng

Hoàng Long Hải security chúng tôi hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho các cao ốc văn phòng. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Bảo vệ Công trường xây dựng

Tài sản thi công, vật tư thi công của các nhà thầu rất lớn và rất quan trọng như vậy nếu trọn được một đơn vị có kinh nhiệm triển khai ngay từ bước đầu là rất cần thiết và quan trọng.

Hoàng Long Hải Security chúng tôi trải qua gần 20 năm thực hiện bảo vệ tuyệt đối an toàn các công trình xây dựng trọng điểm quốc gia nên chúng tôi rất thấu hiểu được điều này.

Bảo vệ Chung cư, khu dân cư

Hoàng Long Hài Security chúng tôi thấu hiểu điều này, nên nhiều năm qua chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng nghiệp vụ để phục vụ quý cư dân một cách tốt nhất, an toàn nhất và hạnh phúc nhất khi được sống chính trong khu dân cư của mình