Bảo vệ sự kiện, lễ hội

Dịch vụ bảo vệ của chúng tôi

Hoàng Long Hải Security (baovehlh.com ) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng.

Chúng tôi có đủ nguồn lực, kinh nghiệm để phục vụ khách hàng giữ gìn an ninh trật tự của sự kiện, lễ hội, các buổi hòa nhạc hay bảo vệ người nổi tiếng, yếu nhân tham gia dự.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Lực lượng bảo vệ sẽ giữ cho sự kiện, lễ hội được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, không xảy ra tình trạng trộm cắp, móc túi, cướp giật, hay gây rối an ninh trật tự.

Bảo vệ sẽ kiểm soát lối vào, giữ cho đám đông ở trạng thái bình thường có trật tự, cô lập các đối tượng quá kích,..

Hướng dẫn khách đến tham dự vào chỗ ngồi đúng vị trí sơ đồ cua BTC.

Yêu cầu về bảo vệ của chúng tôi

Vì các sự kiện, lễ hội đều có những vị khách quan trọng cũng như chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, cho nên yêu cầu sử dụng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là rất cần thiết.

Nhân viên bảo vệ Hoàng Long Hải Security ( baovehlh.com) có đầy đủ kỹ năng của một bảo vệ chuyên nghiệp, có tính phối hợp, phòng vệ và xử lý mọi tình huống có thể sảy ra

Họ có kỹ năng giải quyết các sự cố sảy ra trong sự kiện nhanh chóng, yên ổn

Lực lượng bảo vệ sẽ được trang bị các công cụ hỗ trợ như : Gậy sắt, gậy sáng điều phối xe, roi điện để chấn áp đám đông và giữ cho mọi việc diễn ra thuận lợi.

Độ tuổi của nhân viên bảo vệ chúng tôi từ 25-45, có tiêu chí về ngoại hình

Dịch vụ của chúng tôi

Hoàng Long Hải Security (baovehlh.com) cung cấp đủ nhân lực theo yêu cầu, tùy từng sự kiện và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ điều phối nhân viên bảo vệ một cách hợp lý

Lực lượng bảo vệ của chúng tôi sẽ đảm bảo ngăn chặn tối đa các hành vi tội phạm, gây rối trật tự và cháy nổ.

Lực lượng bảo vệ của chúng tôi sẽ phối hợp với các lực lượng vũ trang để bắt giữ những kẻ có hành vi phá rối trật tự trị an.

Lực lượng bảo vệ sẽ giám sát người ra vào khu vực đang tổ chức, sự kiện lễ hội, ngăn chặn những người không có giấy tờ, không có vé vào lễ hội

Bố trí lực lượng ở nhiều nơi, tạo thành nhiều lớp bảo vệ mà không gây ảnh hưởng tới sự kiện

Bảo vệ có thái độ hòa nhã, mềm mỏng nhưng vẫn nghiêm túc với công việc

Tất cả các nhân viên bảo vệ của chúng tôi được trang bị bộ đàm với tần số chung (do nhà nước cấp phép) để điều phối một cánh nhanh chóng và an toàn nhất.

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ, hãy để cho chúng tôi được giúp bạn thành công!.

Đặt liên hệ nhanh :  Xin nhấn vào đây 

DỊCH VỤ KHÁC

Bảo vệ Nhà máy, Xí nghiệp

Nhà máy, xí nghiệp là nơi có số lượng công nhân lớn, máy móc nhiều. Hoang Long Hải Security chúng tôi sẽ giúp bạn tránh những rủi do về tài sản, phòng ngừa kẻ gian đột nhập từ bên ngoài, gây rối, phá hoại, thông đồng trộm cắp…

Bảo vệ Cảng, kho bãi, nhà xưởng, hoạt động Logistic

Hoàng Long Hải Security tự hào là đơn vị đồng hành cùng với các doanh nghiệp  Cảng, kho bãi, tại phía nam liên tục an toàn không xảy ra sự cố gì từ năm 2005 đến nay, như Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và các Công ty thành viên, Tập đoàn Schenker của Đức….

Dịch vụ bảo vệ An ninh – An toàn tài sản 24h/24h

Hoàng Long Hải Security là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ An ninh – An toàn tài sản 24h/24h chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm….

Bảo vệ Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại, siêu thị là nơi có nhiều tài sản có giá trị và có lượng người thăm quan mua sắm rất đông. Đây là nơi có tỷ lệ trộm cắp và gây rối trật tự thường xuyên xảy ra. Vì vậy, để lưa trọn được một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp có kinh nghiệm, phản ứng tốt và luôn mềm mỏng khi thi hành công vụ là điều rất cần thiết.

Bảo vệ yếu nhân – Chính khách, các Chính trị gia

Hoàng Long Hải Security ( baovehlh.com ) chúng tôi có đội ngũ bảo vệ riêng biệt có trách nhiệm, có phương tiện chuyên nghiệp, được trang bị công cụ hỗ trợ chuyên dụng, sẽ giúp họ tránh khỏi những rắc rối luôn rình rập và bảo vệ thành công các sự kiện quan trọng từ trước tới nay.

Bảo vệ Nhà hàng, khách sạn 5 sao

Nhà hàng, khách sạn là nơi để khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn và hưởng thụ. Chính vì vậy, mọi thứ ở đây đều phải tuyệt vời để khách hàng có thể cảm thấy hài lòng nhất. Ngoài không gian hiện đại, sang trọng, dịch vụ hoàn hảo thì đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp ở đây là điểm cộng trong các tiện ích trải nhiệm của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ, giúp họ thấy vui và thích thú muốn quay ngay mỗi khi có dịp

Bảo vệ tòa nhà, cao ốc văn phòng

Hoàng Long Hải security chúng tôi hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho các cao ốc văn phòng. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Bảo vệ Công trường xây dựng

Tài sản thi công, vật tư thi công của các nhà thầu rất lớn và rất quan trọng như vậy nếu trọn được một đơn vị có kinh nhiệm triển khai ngay từ bước đầu là rất cần thiết và quan trọng.

Hoàng Long Hải Security chúng tôi trải qua gần 20 năm thực hiện bảo vệ tuyệt đối an toàn các công trình xây dựng trọng điểm quốc gia nên chúng tôi rất thấu hiểu được điều này.

Bảo vệ Chung cư, khu dân cư

Hoàng Long Hài Security chúng tôi thấu hiểu điều này, nên nhiều năm qua chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng nghiệp vụ để phục vụ quý cư dân một cách tốt nhất, an toàn nhất và hạnh phúc nhất khi được sống chính trong khu dân cư của mình