Bảo vệ tòa nhà, cao ốc văn phòng

Bảo vệ Tòa nhà, các cao ốc văn phòng

 • Các khu đô thị lớn xuất hiện rất nhiều tòa nhà, cao ốc, văn phòng. Nơi đây luôn có một lượng lớn cư dân, nhân viên và khách hàng sinh sống và làm việc.
 • Để bảo vệ an ninh – an toàn tài sản cho mỗi cư dân.  Luôn phải cần một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, có sức khỏe, tinh thông về nghiệp vụ.
 • Hoàng Long Hải security ( baovehlh.com) chúng tôi hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho các cao ốc văn phòng. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Nhiệm vụ của bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng

 • Phát hiện và ngăn chặn những người có ý định trộm cắp bên trong khu vực được bảo vệ.
 • Ngăn chặn những người có hành vi phá hoại, gây rối trật tự an ninh.
 • Duy trì nội qui, qui định của cư dân

Các kỹ năng mà bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng cần phải có

2.1.  Về trình độ

 • Bảo vệ do Hoàng Long Hải securuty ( baovehlh.com ) cung cấp đều là những người đã tốt nghiệp lớp THPT trở lên
 • Có tiếng anh giao tiếp cơ bản.
 • Được đào tạo bài bản về giao tiếp
 • Sử dụng thành thạo các công cụ, phương tiện phòng cháy chữa cháy.
 • Chấp hành các điều luật, nội quy tại nơi họ được làm việc

2.2.  Về kỹ năng cơ bản

 • Hoàng Long Hải Security ( baovehlh.com ) có những khóa huấn luyện chuyên sâu cho nhân viên trong lĩnh vực bảo vệ Tòa nhà, khu dân cư trước khi đưa vào phục vụ khách hàng.
 • Khóa huấn luyện đó bao gồm việc võ thuật, phòng vệ và né tránh, khống chế và tự vệ.
 • Các nghiệp vụ về nhận biết, sử dụng các phương tiện phòng cháy chữa cháy.
 • Sơ cấp cứu, cứu nạn cứu hộ.
 • Ký năng giao tiếp ứng xử
 • Bảo vệ của Hoàng Long Hải Security ( baovehlh.com ) luôn đặt việc tuân thủ các quy định của tòa nhà và tôn trọng khách hàng lên hàng đầu. 

2.3.  Nghiệp vụ nâng cao.

 • Bảo vệ tòa nhà còn có thể đảm nhiệm nhiệm vụ sơ cứu, giải tán, di tản người dân khi xảy ra hỏa hoạn, động đất…
 • Hồ trợ cho BQL Tòa nhà, khu dân cư trong các dịp tổ chức sự kiện diễn ra thuận lợi và an toàn
 • Tuyệt đối giữ bí mật thông tin và bí mật kinh doanh cho mỗi khách hàng.

Đặt liên hệ nhanh :  Xin nhấn vào đây 

DỊCH VỤ KHÁC

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ Với tình hình xã hội hiện nay, chúng ta gặp phải nhiều vấn đề bất ổn về mặt an ninh. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ của các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy hay ở các cửa hàng ngày càng […]

Bảo vệ Nhà máy, Xí nghiệp

Nhà máy, xí nghiệp là nơi có số lượng công nhân lớn, máy móc nhiều. Hoang Long Hải Security chúng tôi sẽ giúp bạn tránh những rủi do về tài sản, phòng ngừa kẻ gian đột nhập từ bên ngoài, gây rối, phá hoại, thông đồng trộm cắp…

Bảo vệ Cảng biển, kho bãi các hoạt động Logistic

Hoàng Long Hải Security tự hào là đơn vị đồng hành cùng với các doanh nghiệp  Cảng, kho bãi, tại phía nam liên tục an toàn không xảy ra sự cố gì từ năm 2005 đến nay, như Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và các Công ty thành viên, Tập đoàn Schenker của Đức….

Dịch vụ bảo vệ An ninh – An toàn tài sản 24h/24h

Những tồn tại và yêu cầu về chất lượng bảo vệ an ninh – an toàn tài sản cần phải có như : Phòng ngừa và xử lý các tình huống trộm cắp từ bên trong, đột nhập từ bên ngoài, PCCC..

Bảo vệ Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại, siêu thị là nơi có nhiều tài sản có giá trị và có lượng người thăm quan mua sắm rất đông. Đây là nơi có tỷ lệ trộm cắp và gây rối trật tự thường xuyên xảy ra. Vì vậy, để lưa trọn được một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp có kinh nghiệm, phản ứng tốt và luôn mềm mỏng khi thi hành công vụ là điều rất cần thiết.

Bảo vệ yếu nhân – Chính khách, các Chính trị gia

Hoàng Long Hải Security ( baovehlh.com ) chúng tôi có đội ngũ bảo vệ riêng biệt có trách nhiệm, có phương tiện chuyên nghiệp, được trang bị công cụ hỗ trợ chuyên dụng, sẽ giúp họ tránh khỏi những rắc rối luôn rình rập và bảo vệ thành công các sự kiện quan trọng từ trước tới nay.

Bảo vệ Nhà hàng, khách sạn 5 sao

Nhà hàng, khách sạn là nơi để khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn và hưởng thụ. Chính vì vậy, mọi thứ ở đây đều phải tuyệt vời để khách hàng có thể cảm thấy hài lòng nhất. Ngoài không gian hiện đại, sang trọng, dịch vụ hoàn hảo thì đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp ở đây là điểm cộng trong các tiện ích trải nhiệm của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ, giúp họ thấy vui và thích thú muốn quay ngay mỗi khi có dịp

Bảo vệ sự kiện, lễ hội

Chúng tôi có đủ nguồn lực, kinh nghiệm, phương tiện và công cụ hỗ trợ chuyên dụng để phục vụ thành công an toàn cho tất cả các sự kiện, lễ hội…

Bảo vệ Công trường xây dựng

Tài sản thi công, vật tư thi công của các nhà thầu rất lớn và rất quan trọng như vậy nếu trọn được một đơn vị có kinh nhiệm triển khai ngay từ bước đầu là rất cần thiết và quan trọng.

Hoàng Long Hải Security chúng tôi trải qua gần 20 năm thực hiện bảo vệ tuyệt đối an toàn các công trình xây dựng trọng điểm quốc gia nên chúng tôi rất thấu hiểu được điều này.

Bảo vệ Chung cư, khu dân cư

Hoàng Long Hài Security chúng tôi thấu hiểu điều này, nên nhiều năm qua chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng nghiệp vụ để phục vụ quý cư dân một cách tốt nhất, an toàn nhất và hạnh phúc nhất khi được sống chính trong khu dân cư của mình