Bảo vệ Công trường xây dựng

Bảo vệ công trình xây dựng

Tài sản, vật tư của các nhà thầu rất lớn và rất quan trọng.  Như vậy trọn được một đơn vị có kinh nhiệm triển khai ngay từ đầu là rất cần thiết.

Hoàng Long Hải Security ( baovehlh.com ) chúng tôi trải qua gần 20 năm thực hiện bảo vệ tuyệt đối an toàn các công trình xây dựng trọng điểm quốc gia nên chúng tôi rất thấu hiểu được điều này.

Nhiệm vụ của bảo vệ công trường xây dựng

  • Bảo vệ công trường xây dựng hạn chế tuyệt đối vật tư thất thoát ra bên ngoài.
  • Giám sát ATLD hạn chế tai nạn có thể sảy ra.
  • Giám sát lượt khách đến và rời khỏi công trình.
  • Phát thẻ ra vào công trường và những dụng cụ bảo hộ lao động như mũ, giầy, kính.
  • Giám sát công nhân nhà thầu chính, nhà thầu phụ khi ra vào công trường. Họ phải đảm bảo rằng công nhân có thẻ, mũ và các trang thiết bị bảo hộ.
  • Đăng ký vật tư ra vào công trường.
  • Soát xe ra vào công trường
  • Thực hiện công tác công tác phòng cháy chữa cháy tại công trường.
  • Tuần tra sẽ kiểm tra, phát hiện và nhắc nhở những người có hành vi vi phạm nội quy công trường.

Một số yêu cầu với nhân viên bảo vệ công trường xây dựng

Bảo vệ cần phải hiểu rõ các yêu cầu, nội quy, qui định của công trình.

Hiểu rõ từng vị trí nối thoát hiểm và sử dụng thành thạo hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Nắm được giờ công nhân ra vào tại công trường, công nhân thuộc nhà thầu phụ nào,  để phục vụ công tác kiểm tra, giám sát.

Bảo vệ sẽ có thể xử lý nhanh gọn các tình huống có thể xảy ra tại công trường để kịp thời ngăn chặn từ sớm, từ xa các tính huống sự cố

Bảo vệ công trường phải mềm rẻo nhưng cương quyết nhắc nhở công nhân thực hiện các quy định của công trường, đồng thời tạo cho công nhân và khách đến công trường cảm thấy thoải mái trong lao động sản xuất của mình.

Hoàng Long Hải security ( baovehlh.com ) hiện cung cấp bảo vệ công trường xây dựng chuyên nghiệp. Chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đặt liên hệ nhanh :  Xin nhấn vào đây 

DỊCH VỤ KHÁC

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ Với tình hình xã hội hiện nay, chúng ta gặp phải nhiều vấn đề bất ổn về mặt an ninh. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ của các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy hay ở các cửa hàng ngày càng […]

Bảo vệ Nhà máy, Xí nghiệp

Nhà máy, xí nghiệp là nơi có số lượng công nhân lớn, máy móc nhiều. Hoang Long Hải Security chúng tôi sẽ giúp bạn tránh những rủi do về tài sản, phòng ngừa kẻ gian đột nhập từ bên ngoài, gây rối, phá hoại, thông đồng trộm cắp…

Bảo vệ Cảng biển, kho bãi các hoạt động Logistic

Hoàng Long Hải Security tự hào là đơn vị đồng hành cùng với các doanh nghiệp  Cảng, kho bãi, tại phía nam liên tục an toàn không xảy ra sự cố gì từ năm 2005 đến nay, như Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và các Công ty thành viên, Tập đoàn Schenker của Đức….

Dịch vụ bảo vệ An ninh – An toàn tài sản 24h/24h

Những tồn tại và yêu cầu về chất lượng bảo vệ an ninh – an toàn tài sản cần phải có như : Phòng ngừa và xử lý các tình huống trộm cắp từ bên trong, đột nhập từ bên ngoài, PCCC..

Bảo vệ Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại, siêu thị là nơi có nhiều tài sản có giá trị và có lượng người thăm quan mua sắm rất đông. Đây là nơi có tỷ lệ trộm cắp và gây rối trật tự thường xuyên xảy ra. Vì vậy, để lưa trọn được một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp có kinh nghiệm, phản ứng tốt và luôn mềm mỏng khi thi hành công vụ là điều rất cần thiết.

Bảo vệ yếu nhân – Chính khách, các Chính trị gia

Hoàng Long Hải Security ( baovehlh.com ) chúng tôi có đội ngũ bảo vệ riêng biệt có trách nhiệm, có phương tiện chuyên nghiệp, được trang bị công cụ hỗ trợ chuyên dụng, sẽ giúp họ tránh khỏi những rắc rối luôn rình rập và bảo vệ thành công các sự kiện quan trọng từ trước tới nay.

Bảo vệ Nhà hàng, khách sạn 5 sao

Nhà hàng, khách sạn là nơi để khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn và hưởng thụ. Chính vì vậy, mọi thứ ở đây đều phải tuyệt vời để khách hàng có thể cảm thấy hài lòng nhất. Ngoài không gian hiện đại, sang trọng, dịch vụ hoàn hảo thì đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp ở đây là điểm cộng trong các tiện ích trải nhiệm của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ, giúp họ thấy vui và thích thú muốn quay ngay mỗi khi có dịp

Bảo vệ sự kiện, lễ hội

Chúng tôi có đủ nguồn lực, kinh nghiệm, phương tiện và công cụ hỗ trợ chuyên dụng để phục vụ thành công an toàn cho tất cả các sự kiện, lễ hội…

Bảo vệ tòa nhà, cao ốc văn phòng

Hoàng Long Hải security chúng tôi hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho các cao ốc văn phòng. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Bảo vệ Chung cư, khu dân cư

Hoàng Long Hài Security chúng tôi thấu hiểu điều này, nên nhiều năm qua chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng nghiệp vụ để phục vụ quý cư dân một cách tốt nhất, an toàn nhất và hạnh phúc nhất khi được sống chính trong khu dân cư của mình