Về chúng tôi “Hoang Long Hai Security”

Với 20 năm hình thành và phát triển

Hoàng Long Hải Security  không ngừng hoàn thiện, phấn đấu và trở thành công ty “Top” đầu của ngành dịch vụ bảo vệ, thông qua việc tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng nhu cầu của từng mỗi khách hàng.
Được đánh giá là công ty hàng đầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có uy tín về cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp, Hoàng Long Hải Security đã được nhiều Quý khách hàng lớn trải dài khắp đất nước sử dụng dịch vụ như:

+ Cảng Cát lái,

+ Cảng Hiệp Lực,

+ Cảng Phú Hữu,

+ Cảng ICD và các kho bãi…

Sự tin tưởng của Quý khách hàng

Chính là nguồn động lực lớn lao giúp Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Hoàng Long Hải luôn giữ vững và đưa thương hiệu ngày càng lớn mạnh và vươn xa.

Bằng kinh nghiệm và uy tín trong kinh doanh, luôn đặt quyền lợi, sự an toàn về người và tài sản của Quý khách hàng lên trên hết, Công ty CP dịch vụ bảo vệ Hoàng Long Hải với thông điệp: “Chuyên nghiệp – Tận tâm”, hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng trên chặng đường phát triển ngày càng thịnh vượng.

Hoàng Long Hải Security – Tận tâm vì một xã hội an toàn hơn

Giới Thiệu KHÁC

Thư ngỏ Hoàng Long Hải : An Tâm Cho Một Xã Hội An Toàn

Kính gửi: Quý khách hàng!

Ngày nay, trong bối cảnh nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ; Cùng với sự hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng thì vấn đề bảo đảm an ninh chính trị, an toàn tài sản và ổn định kinh doanh luôn là nền tảng cơ bản để phát triển.

Lịch sử hình thành và phát triển.

Hoàng Long Hải Secirity ra đời trong bối cảnh những năm đầu đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế, bởi các lớp lão thành đặc biệt các Tướng lĩnh, sỹ quan thuộc lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Hoàng Long Hải Security, chúng tôi ý thức rằng: Mỗi chúng ta cần được sống trong một thế giới hạnh phúc. Mỗi doanh nghiệp ngoài sự ổn định về chính trị thì cần có môi trường sản xuất kinh doanh an toàn.

Quy tắc đạo đức nghề bảo vệ

Bộ quy tắc đạo đức này đưa ra các nguyên tắc cơ bản, dựa trên giá trị cốt lõi  “Giá trị đạo đức – Trách nhiệm – Liêm chính “Mỗi nhân viên đều đề cao trách nhiệm, tính trung thực, tôn trọng sự thật và sự liêm chính trong thực thi nhiệm vụ…

09 Lý do & 03 Lợi ích có được khi khách hàng sử dụng dịch vụ

Công ty bảo vệ Hoàng Long Hải Security là một trong những đơn vị tiên phong mua Bảo Hiểm về rủi ro nghề nghiệp..

Trách nhiệm xã hội

Hoàng Long Hải cam kết  đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, thông qua việc tuân thủ chuẩn mực về bảo vệ môi trường, bình đẳng giới, an toàn lao động, trả lương công bằng.