THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Ngày nay, trong bối cảnh nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ; Cùng với sự hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng thì vấn đề bảo đảm an ninh chính trị, an toàn tài sản và ổn định kinh doanh luôn là nền tảng cơ bản để phát triển.Theo đó, nhu cầu có được dịch vụ an ninh – bảo vệ chuyên nghiệp,  uy tín  đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của cá nhân hay tổ chức bất kỳ. Có thể thấy, Bảo vệ chuyên nghiệp ngày nay đã trở thành lực lượng rất quan trọng trong việc giữ gìn an ninh trật tự, an toàn tài sản. Lực lượng này thực sự là “cánh tay nối dài” của lực lượng vũ trang, góp phần ổn định an ninh trật tự Đất Nước.

Hoàng Long Hải Security – 20 năm hình thành và phát triển

Với 20 năm hình thành và phát triển, Hoàng Long Hải Security không ngừng hoàn thiện để phấn đấu trở thành công ty “Top” đầu của ngành dịch vụ bảo vệ thông qua việc tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Được đánh giá là công ty uy tín về cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp, Hoàng Long Hải Security đã được nhiều Quý khách hàng trải dài khắp đất nước tin cậy đồng hành và gửi trao.

Có thể kế đến những “mục tiêu bảo vệ” là trọng điểm Quốc gia luôn yêu cầu chất lượng dịch vụ cao và chuyên nghiệp như:

  • Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn;
  • Sân bay Tân Sơn Nhất;
  • Sân bay Liên Khương – Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng;
  • Tổng công ty điện lực Miền Nam;
  • Tập đoàn Schenker – CHLB Đức;
  • Tập đoàn Sumitomo – Nhật Bản…

Sự tin tưởng của Quý khách hàng cũng chính là nguồn động lực lớn lao giúp chúng tôi luôn giữ vững và đưa thương hiệu ngày càng lớn mạnh và vươn xa.

Chúng tôi luôn đặt quyền lợi, sự an toàn của Quý khách hàng lên trên hết.

Công ty CP dịch vụ bảo vệ Hoàng Long Hải với thông điệp: “Chuyên nghiệp – Tận tâm”,

Hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng trên chặng đường phát triển và thịnh vượng.

Chào thân ái và hợp tác phát triển.

Trân trọng chào đón.

Đăng ký dịch vụ: Bấm vào đây!!!

———————————————————————

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG LONG HẢI

⛳️Địa chỉ: 346/1 Bình Lợi, P.13 Q.Bình Thạnh, TP.HCM

☎️Hotline: 0917564988

Giới Thiệu KHÁC

Về chúng tôi “Hoang Long Hai Security”

Với 20 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Hoàng Long Hải (Hoàng Long Hải Security) không ngừng hoàn thiện để phấn đấu trở thành công ty “Top” đầu của ngành bảo vệ

Lịch sử hình thành và phát triển.

Hoàng Long Hải Secirity ra đời trong bối cảnh những năm đầu đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế, bởi các lớp lão thành đặc biệt các Tướng lĩnh, sỹ quan thuộc lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Hoàng Long Hải Security, chúng tôi ý thức rằng: Mỗi chúng ta cần được sống trong một thế giới hạnh phúc. Mỗi doanh nghiệp ngoài sự ổn định về chính trị thì cần có môi trường sản xuất kinh doanh an toàn.

Quy tắc đạo đức nghề bảo vệ

Bộ quy tắc đạo đức này đưa ra các nguyên tắc cơ bản, dựa trên giá trị cốt lõi  “Giá trị đạo đức – Trách nhiệm – Liêm chính “Mỗi nhân viên đều đề cao trách nhiệm, tính trung thực, tôn trọng sự thật và sự liêm chính trong thực thi nhiệm vụ…

09 Lý do & 03 Lợi ích có được khi khách hàng sử dụng dịch vụ

Công ty bảo vệ Hoàng Long Hải Security là một trong những đơn vị tiên phong mua Bảo Hiểm về rủi ro nghề nghiệp..

Trách nhiệm xã hội

Hoàng Long Hải cam kết  đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, thông qua việc tuân thủ chuẩn mực về bảo vệ môi trường, bình đẳng giới, an toàn lao động, trả lương công bằng.